Trắc nghiệm Sử 12 bài xích 12: trào lưu dân tộc dân chủ là tài liệu bổ ích mà romanhords.com muốn reviews đến quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 12 tham khảo.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm lịch sử 12 bài 12

Trắc nghiệm Sử 12 bài bác 12 tổng hợp 50 câu hỏi trắc nghiệm về phong trào dân tộc dân chủ gồm đáp án cụ thể kèm theo giải thích. Qua đó giúp chúng ta học sinh củng nạm kiến thức lịch sử dân tộc để đạt được hiệu quả cao trong các bài kiểm tra, bài xích thi THPT tổ quốc 2022 sắp đến tới. Vậy sau đó là nội dung chi tiết tài liệu, mời các bạn cùng theo dõi và quan sát và sở hữu tài liệu trên đây.

Trắc nghiệm Sử 12 bài 12 (Có đáp án)

Câu 1. Chương trình khai quật thuộc địa lần sản phẩm hai của thực dân Pháp ở vn làm mang lại nền kinh tế tài chính Việt Nam bao gồm chuyển biến như thế nào?


A. Nền kinh tế phát triển theo phía tư bạn dạng chủ nghĩa.

B. Nền tài chính mở cửa giao lưu lại với tài chính bên ngoài.

C. Nền kinh tế tài chính nông nghiệp lạc hậu, què quặt, lệ thuộc vào kinh tế Pháp.

D. Nền kinh tế thương nghiệp và công nghiệp phân phát triển.


Đáp án: C

Giải thích: Chương trình khai thác thuộc địa lần sản phẩm hai của thực dân Pháp ở việt nam không tạo nên nhiều chuyển biến cho nền tởm tế. Kinh tế tài chính Việt Nam vẫn là nền kinh tế tài chính nông nghiệp lạc hậu, phụ thuộc vào tài chính Pháp.


Câu 2. Chương trình khai quật thuộc địa lần sản phẩm công nghệ hai của thực dân Pháp bước đầu vào năm

A.1914

B. 1918

C. 1919

D. 1920


Đáp án: C

Giải thích: Chương trình khai thác thuộc địa lần sản phẩm hai của thực dân Pháp bước đầu vào năm 1919 và xong xuôi vào năm 1929.


Câu 3. mô hình đồn điền nào cải tiến và phát triển mạnh ở vn trong giai đoạn 1919 - 1929?

A. Đồn điền trồng lúa.

B. Đồn điền trồng cao su.

C. Đồn điền trồng chè.

D. Đồn điền trồng cà phê.


Đáp án: B

Giải thích: trong cuộc khai quật thuộc địa lần thứ hai ngơi nghỉ Việt Nam, tư bản Pháp đầu tư chi tiêu nhiều tuyệt nhất vào ngành nông nghiệp, đa số là đồn điền cao su. Cho nên vì vậy loại đồn điền này rất cách tân và phát triển ở vn thời kì 1919 – 1929.


Câu 4. Cuộc khai thác thuộc địa lần hai của Pháp ở việt nam (1919 - 1929) bao gồm điểm gì tương đồng so với cuộc khai thác thuộc địa lần thứ nhất (1987 – 1914)?

A. Chú trọng chi tiêu vào ngành khai quật mỏ.

B. Không đầu tư chi tiêu nhiều vào các ngành công nghiệp nặng.

C. Đẩy mạnh vận động thương mại xuất - nhập khẩu.

D. Không chi tiêu nhiều vào xây dựng đại lý hạ tầng.


Đáp án: B

(Giải thích: trong cả hai cuộc khai quật thuộc địa, Pháp không đầu tư nhiều vào những ngành công nghiệp nặng nhằm mục tiêu cột chặt Đông Dương trong mối quan hệ phụ thuộc vào với công nghiệp chính quốc, trở thành Đông Dương thành thị phần độc chỉ chiếm của tư phiên bản Pháp và vn vẫn là 1 trong nước tất cả nền kinh tế tài chính lạc hậu, què quặt phụ thuộc vào nền kinh tế tài chính Pháp.)


Câu 5. Điểm rất nổi bật nền tài chính Việt nam trong thời kì khai thác thuộc địa lần nhì của thực dân Pháp là:

A. Kinh tế tài chính tư bản chủ nghĩa cải cách và phát triển mạnh mẽ, toàn diện.

B. Kinh tế tài chính tư bạn dạng chủ nghĩa trở nên tân tiến toàn diện.


C. Kinh tế tài chính nông nghiệp lạc hậu, phụ thuộc vào tài chính Pháp.

D. Kinh tế tài chính công – nông nghiệp khá phát triển.


Đáp án: C

Giải thích: Điểm khá nổi bật nền tài chính Việt nam trong thời kì khai quật thuộc địa lần hai của thực dân Pháp là kinh tế tài chính nông nghiệp lạc hậu, lệ thuộc vào kinh tế tài chính Pháp.


Câu 6. Bổ sung từ còn thiếu trong câu nói khét tiếng của Nguyễn Ái Quốc : "Rượu rượu cồn và dung dịch phiện cùng báo mạng phản cồn của lũ cầm quyền bổ sung cho chiếc công cuộc... Của chính phủ. Lắp thêm chém với nhà tù làm cho nốt phần còn lại".

A. Trị dân.

B. Khai hoá.

C. An dân.

D. Ngây ngô dân.


Đáp án: D

Giải thích: "Rượu hễ và dung dịch phiện cùng báo chí truyền thông phản cồn của lũ cầm quyền bổ sung cập nhật cho cái công cuộc đần độn dân của thiết yếu phủ. Thứ chém cùng nhà tù làm nốt phần còn lại".


Câu 7. Thực dân Pháp thực hiện cuộc khai quật thuộc địa lần thiết bị hai ở nước ta khi

A. Cuộc chiến tranh thế giới đầu tiên bùng nổ.

B. Cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất đã kết thúc.

C. Chiến tranh nhân loại thứ hai bùng nổ.

D. Chiến tranh nhân loại thứ hai vẫn kết thúc.


Đáp án: B

Giải thích: Thực dân Pháp triển khai cuộc khai quật thuộc địa lần vật dụng hai ở nước ta từ năm 1919 cho năm 1929, khi chiến tranh thế giới trước tiên đã kết thúc.


Câu 8. Chương trình khai quật thuộc địa lần sản phẩm hai của thực dân Pháp (1919 – 1929) được bước đầu trong thời kì núm quyền của ai ở Đông Dương?

A. Toàn quyền Pát-ki-ê.

B. Toàn quyền Pôn Đu-me.

C. Toàn quyền Méc-lanh.

D. Toàn quyền An-be Xa-rô.


Đáp án: D

Giải thích: Chương trình khai thác thuộc địa lần đồ vật hai của thực dân Pháp (1919 – 1929) được ban đầu trong thời kì cố kỉnh quyền Toàn quyền An-be Xa-rô ngơi nghỉ Đông Dương.


Câu 9. Chính sách giáo dục của Pháp ở nước ta trong thời kì 1919 – 1929 là

A. Tiếp tục duy trì nền giáo dục và đào tạo Nho học tập lạc hậu.

B. Không ngừng mở rộng hai hệ thống trường Tây học với Nho học.

C. Không đổi khác gì so với cuộc khai thác lần đồ vật nhất.

D. Mở rộng hơn khối hệ thống trường Tây học.


Đáp án: D

Giải thích: chính sách giáo dục của Pháp ở việt nam trong giai đoạn 1919 – 1929 là không ngừng mở rộng hơn khối hệ thống trường Tây học.


Câu 11. Ngôn ngữ nào được sử dụng trong số trường Pháp - Việt trong số những năm 1919 – 1929 sinh sống Việt Nam?

A. Giờ Việt.

B. Giờ đồng hồ Pháp.

C. Giờ Việt và tiếng Pháp.

D. Tuỳ sự tuyển lựa của học tập sinh.


Đáp án: B

Giải thích: ngôn ngữ được sử dụng trong số trường Pháp - Việt một trong những năm 1919 – 1929 ở nước ta là tiếng Pháp.


Câu 12. Nội dung nào không làm phản ánh vì sao dẫn cho tình trạng phát triển lờ đờ của thống trị tư sản việt nam sau Chiến tranh nhân loại thứ hai?

A. Bị tư phiên bản Pháp chèn ép.

B. Bị mến nhân Hoa kiều tuyên chiến đối đầu triệt để.

C. Sự ngăn trở của quan liêu hệ phân phối phong loài kiến trong nước.

D. Chế độ cải cách chủ yếu trị - hành chính của thực dân Pháp.


Đáp án: D

Giải thích: chính sách cải cách thiết yếu trị - hành chính của thực dân Pháp chưa phải là vì sao dẫn mang đến tình trạng phát triển lừ đừ của giai cấp tư sản vn sau Chiến tranh thế giới thứ hai.


Câu 13. Điền tên nhà tứ sản nổi tiếng ở nước ta đầu ráng kỉ XX còn thiếu trong câu sau : "Nhất Sĩ, nhĩ Phương, tam Xương, tứ...”

A. Bền (Trương Văn Bền).

B. Hỏa (Huỳnh Văn Hoa).

C. Vĩnh (Lê phát Vĩnh).

D. Sản (Trịnh Duy Sản).


Đáp án: B

Giải thích: "Nhất Sĩ, hai Phương, tam Xương, tứ Hỏa” là câu nói nói tới bốn nhà bốn sản phong phú nhất ở thành phố sài gòn lúc bấy tiếng là Lê vạc Đạt, Đỗ Hữu Phương, Lý Tường Quan cùng Huỳnh Văn Hoa.


Câu 14. Chính sách dịch vụ thương mại của thực dân Pháp trong thời kì khai quật thuộc địa lần lắp thêm hai ở nước ta (1919 – 1929) là


A. Mang lại tự do kinh doanh buôn bán.

B. Tạo đk cho yêu mến nhân Hoa kiều, Pháp buôn bán.

C. Bảo hộ thuế quan cho hàng hoá Pháp.

D. Tạo đk cho mến nhân bạn Việt, Pháp buôn bán.


Đáp án: C

Giải thích: cơ chế thương mại của thực dân Pháp trong thời kì khai thác thuộc địa lần đồ vật hai ở nước ta (1919 – 1929) là bảo hộ thuế quan mang đến hàng hoá Pháp.


Câu 15. Nhận định nào là đúng về giai cấp địa chủ vn dưới tác động của cuộc khai quật thuộc địa lần máy hai của thực dân Pháp?

A. Là giai cấp đầu hàng, tay không nên của thực dân Pháp.

B. Là thống trị bóc lột của chính sách phong kiến, trọn vẹn không có quyền năng chính trị.

C. Là một kẻ thống trị có quyền năng kinh tế tự do với Pháp, có ý thức dân tộc cao.

D. Một bộ phận là tay không nên của thực dân, một thành phần có tinh thần dân tộc phòng Pháp.


Đáp án: D

Giải thích: Dưới tác động của cuộc khai thác thuộc địa lần máy hai của thực dân Pháp, kẻ thống trị địa chủ việt nam phân hóa thành tía bộ phận: đại địa công ty là tay không đúng của thực dân, trung cùng tiểu địa chủ ít nhiều có tinh thần dân tộc chống Pháp.


Câu 16. Đặc điểm của giai cấp tư sản việt nam là :

A. Ra đời sau giai cấp vô sản.

B. Gồm quyền lợi kinh tế - chính trị thêm bó với quyền năng thực dân.

C. Từ lúc mới thành lập và hoạt động đã là chỗ dựa cho cơ quan ban ngành thuộc địa.

D. Có ý thức đấu tranh kiên quyết.


Đáp án: A

Giải thích: Đặc điểm của kẻ thống trị tư sản việt nam là ra đời sau kẻ thống trị vô sản, có thế lực tài chính nhưng không tồn tại quyền lực chính trị, chịu đựng sự áp bức của thực dân yêu cầu có lòng tin chống Pháp, mặc dù thái độ phòng Pháp không kiên định, dễ dàng thỏa hiệp.


Câu 17. ách thống trị nông dân là 1 trong những lực lượng giải pháp mạng to mập của dân tộc bản địa vì

A. Phía trên là ách thống trị có đủ năng lực lãnh đạo phương pháp mạng giải phóng dân tộc ở nước ta.

B. đây là giai cấp có con số đông, có niềm tin cách mạng triệt để.

C. Trên đây là giai cấp rất tinh tế cảm bao gồm trị, hăng hái với công việc canh tân khu đất nước.

D. đây là lực lượng lao rượu cồn chính, tạo thành mọi quý hiếm vật chất cho xóm hội.


Đáp án: B

Giải thích: thống trị nông dân là một lực lượng bí quyết mạng to béo của dân tộc vì trên đây là kẻ thống trị có số lượng đông, có tinh thần cách mạng triệt để.


Câu 18. bộ phận có tinh thần dân tộc, hăng hái cách mạng tốt nhất trong kẻ thống trị tiểu tư sản là

A. đái thương.

B. Thị dân.

C. Thợ thủ công.

D. Học sinh, sinh viên.


Đáp án: D

Giải thích: vày dễ được tiếp cận new nhiều luồng bốn tưởng mới từ bên phía ngoài vào nên thành phần trí thức, học tập sinh, sv là phần tử có tinh thần dân tộc, nhiệt huyết cách mạng tốt nhất trong thống trị tiểu tư sản.


A. Mâu thuẫn giữa nông dân với địa nhà phong kiến.

B. Mâu thuẫn giữa công nhân, dân cày với tứ sản.

C. Xích míc giữa nhân dân vn với kẻ thống trị tư sản.

D. Mâu thuẫn giữa toàn bộ nhân dân việt nam với đế quốc, tay sai.


Đáp án: D

Giải thích: Dưới tác động của cuộc khai thác thuộc địa lần thiết bị hai của thực dân Pháp, trong làng mạc hội việt nam tồn tại những mâu thuẫn giai cấp và xích míc dân tộc, trong đó mâu thuẫn lớn số 1 là xích míc giữa toàn bộ nhân dân vn với đế quốc và tay sai.


Câu 20. Đối tượng hầu hết mà cách mạng vn cần tiến công đổ là

A. địa chủ, tứ sản.

B. Tứ sản, đế quốc.

C. đế quốc, địa chủ.

D. đế quốc, tay sai.


Đáp án: D

Giải thích: Đối tượng chủ yếu mà biện pháp mạng vn cần đánh đổ là đế quốc Pháp và tay không đúng của chúng, bao hàm triều đình phong kiến, đại địa nhà và bốn sản mại bản.


Câu 21. Từ năm 1917 cho năm 1925, Phan Bội Châu chủ yếu hoạt động cách mạng đâu ?

A. Thái Lan.

B. Trung Quốc.

C. Việt Nam.

D. Pháp.


Đáp án: D

Giải thích: Năm 1925, Phan Bội Châu bị thực dân Pháp bắt sinh sống Thượng Hải (Trung Quốc). Chúng phán quyết tù rồi đưa ông về an trí nghỉ ngơi Huế.


Câu 22. Phạm Hồng Thái là member của tổ chức yêu nước :

A. Chổ chính giữa tâm xã.

B. Vn Quang phục hội.

C. Hội Phục Việt.

D. Hội việt nam Nghĩa đoàn.


Câu 23. Điền tiếp từ còn thiếu trong câu nói của Phan Bội Châu : "Đương cơ hội khói độc mây mù, thình lình tất cả một trận gió xuân thổi tới. Đương giữa cơ hội trời khuya đất ngủ, thình lình gồm một tia thái dương mọc ra. Trận gió xuân ấy, tia thái dương ấy là ...”

A. Nhà nghĩa làng hội.

B. Nguyễn Ái Quốc.

C. Cách mạng Nga năm 1917.

D. Phương pháp mạng Tân Hợi sống Trung Quốc.


Đáp án: A

Giải thích: "Đương cơ hội khói độc mây mù, thình lình bao gồm một trận gió xuân thổi tới. Đương giữa thời điểm trời khuya khu đất ngủ, thình lình bao gồm một tia thái dương mọc ra. Trận gió xuân ấy, tia thái dương ấy là chủ nghĩa thôn hội”.


Câu 24. Đối tượng tranh đấu của trào lưu "Chấn hưng nội hoá" (1919) của tư sản việt nam là

A. Tư sản Pháp.

B. Tư sản Hoa kiểu.

C. Bốn sản mại bản.

D. Tứ sản Pháp và bốn sản Hoa kiều.


Đáp án: B

Giải thích: Đối tượng chiến đấu của phong trào "Chấn hưng nội hoá" (1919) của tư sản vn là tư sản Hoa kiều.


Câu 25. Cuộc chiến đấu của công nhân tía Son (8/1925) đang "đánh dấu một bước tiến mới của phong trào công nhân Việt Nam" vì

A. đây là cuộc đấu tranh đầu tiên của công nhân vn sau Chiến tranh quả đât thứ nhất.

B. đó là cuộc đấu tranh có tổ chức, có quy mô và bước đầu tiên giành được chiến thắng của người công nhân Việt Nam.

C. đây là sự kiện thể hiện thống trị công nhân việt nam đã hướng tới đấu tranh đòi nghĩa vụ và quyền lợi chính trị cho kẻ thống trị mình.

D. đấy là phong trào đấu tranh đầu tiên của ách thống trị công nhân do tổ chức Hội vn Cách mạng giới trẻ lãnh đạo.


Đáp án: B

Giải thích: Cuộc đấu tranh của công nhân tía Son (8/1925) đang "đánh vết một bước tiến new của phong trào công nhân Việt Nam" vì đó là cuộc đấu tranh bao gồm tổ chức, tất cả quy tế bào và bước đầu tiên giành được chiến thắng của công nhân Việt Nam.


Câu 26. Là người đã từng tham gia vụ binh phát triển thành trên tàu chiến Pháp ở biển khơi Đen (năm 1918) bội nghịch đối chế độ can thiệp bí quyết mạng Nga của đế quốc Pháp, khi về nước đã lập ra tổ chức trước tiên của công nhân Việt Nam. Ông là ai ?

A. Phan Anh.

B. Tôn Đức Thắng.

C. Ngôi trường Chinh.


Đáp án: B

Giải thích: Tôn Đức thắng là người đã có lần tham gia vụ binh đổi mới trên tàu chiến Pháp ở hải dương Đen (năm 1918) phản đối cơ chế can thiệp giải pháp mạng Nga của đế quốc Pháp, lúc trở về nước đã lập ra tổ chức trước tiên của công nhân vn – Công hội.


Câu 27. Tổ chức hội đồng được thành lập trước tiên ở đâu ?

A. Hải Phòng.

B. Quảng Ninh.

C. Tp sài gòn - Chợ Lớn.

D. Hà Nội.


Câu 28. Hạn chế của trào lưu đấu tranh của tứ sản dân tộc trong những năm sau chiến tranh thế giới trước tiên là

A. Chỉ đòi quyền lợi kinh tế cho dân tộc.

B. Chưa đương đầu đòi nghĩa vụ và quyền lợi kinh tế.

C. Không thỏa mãn nhu cầu được yêu ước của dân tộc.

D. Chưa thành lập và hoạt động các tổ chức chính trị đòi quyền lợi.


Đáp án: C

Giải thích: tiêu giảm của trào lưu đấu tranh của tư sản dân tộc giữa những năm sau cuộc chiến tranh thế giới đầu tiên là không đáp ứng nhu cầu được yêu mong của dân tộc là độc lập.


Câu 29. Thái độ chính trị của thống trị tư sản nước ta trong trào lưu dân tộc dân chủ 1919 – 1925 là:

A. đương đầu vì tiện ích của.giai cấp bốn sản, dễ thỏa hiệp với kẻ thống trị vô sản.

B. Chiến đấu vì ích lợi của dân tộc, dễ thỏa hiệp với thống trị vô sản.

C. Chống chọi vì tiện ích của ách thống trị vô sản, dễ thỏa hiệp với ách thống trị nông dân.

D. đương đầu vì tác dụng của thống trị tư sản, dễ dàng thỏa hiệp với gia thế thực dân.


Đáp án: D

Giải thích: Thái độ bao gồm trị của thống trị tư sản nước ta trong phong trào dân tộc dân nhà 1919 – 1925 là chống chọi vì công dụng của giai cấp mình cùng dễ thỏa hiệp với quyền lực thực dân.


Câu 30. Thực chất cuộc chuyển động chống sản phẩm hiếm ở thương cảng sài Gòn, sản phẩm hiếm xuất khẩu lúa gạo sinh sống Nam Kì (1923) là

A. Cuộc vận động thiết yếu trị, tập hòa hợp quần chúng của thống trị tư sản Việt Nam.

B. Cuộc xung đột nghĩa vụ và quyền lợi của tư sản vn với tư sản Pháp.

C. Cuộc đi lại đấu tranh dân tộc bản địa của bốn sản Việt Nam.

D. Cuộc xung đột nghĩa vụ và quyền lợi của bốn sản việt nam với bốn sản Hoa Kiều.


Đáp án: B

Giải thích: thực ra cuộc vận tải chống chọn lọc ở thương cảng sử dụng Gòn, độc quyền xuất khẩu lúa gạo sinh hoạt Nam Kì (1923) là cuộc xung đột quyền lợi và nghĩa vụ của bốn sản vn với tư sản Pháp.


Câu 31. nguyên nhân nào khiến cho thực dân Pháp nên "tha bổng" Phan Bội Châu ?

A. Do Phan Bội Châu đã nhận được sự hỗ trợ của một mức sử dụng sư giỏi.

B. Vì chưng Pháp không tìm kiếm được một bởi chứng ví dụ về những hoạt động chống lại chính quyền bảo hộ của Phan Bội Châu.

C. Do Pháp muốn tận dụng Phan Bội Châu để tuyên truyền tư tưởng "Pháp -Việt đề huề".

D. Vị cuộc đấu tranh to lớn của dân chúng ta, độc nhất vô nhị là giới trí thức, học tập sinh, sinh viên sản đòi giảm án mang lại Phan Đội Châu.


Đáp án: D

Giải thích: trận chiến tranh rộng lớn của quần chúng. # ta, nhất là giới trí thức, học tập sinh, sinh viên sản đòi giảm án đến Phan Đội Châu đã để cho thực dân Pháp đề xuất "tha bổng" Phan Bội Châu


Câu 32. Sự kiện bãi thực của công nhân cha Son (8/1925) "đánh dấu cách tiến bắt đầu của phong trào công nhân Việt Nam", đó là

A. Thống trị công nhân đang trở thành một lực lượng nòng cột của phong trào dân tộc.

B. Trào lưu công nhân Việt Nam bước đầu hướng tới mục tiêu dân tộc.

C. Thống trị công nhân Việt Nam ban đầu đi vào thời kì đương đầu tự giác.

D. Thống trị công nhân việt nam đã phi vào thời kì chiến đấu tự giác hoàn toàn.


Đáp án: C

Giải thích: Sự kiện bãi khoá của công nhân cha Son (8/1925) "đánh dấu cách tiến bắt đầu của trào lưu công nhân Việt Nam", đó là giai cấp công nhân Việt Nam ban đầu đi vào thời kì chống chọi tự giác.


Câu 33. Năm 1919, Nguyễn Ái Quốc vẫn tham gia tổ chức nào?

A. Đảng xóm hội Pháp.

B. Đảng cùng sản Pháp.

C. Đảng người công nhân Xã hội dân nhà Đức.

D. Đảng người công nhân Xã hội dân công ty Nga.


Đáp án: A

Giải thích: Năm 1919, Nguyễn Ái Quốc đang tham gia Đảng xã hội Pháp – đảng bênh vực đến quyền lợi của các nước nằm trong địa cùng phụ thuộc.


Câu 34. bạn dạng Yêu sách của quần chúng. # An Nam cơ mà Nguyễn Ái Quốc gửi tới họp báo hội nghị Véc-xai (1919) vẫn yêu cầu chính phủ Pháp và các nước đề xuất công nhận các quyền nào của quần chúng Việt Nam?

A. Từ bỏ do, dân chủ, cơm trắng áo với hòa bình.

B. Độc lập, nhà quyền, thống duy nhất và toàn diện lãnh thổ.

C. Độc lập, từ bỏ do, dân công ty và từ bỏ quyết.

D. Trường đoản cú do, dân chủ, bình đẳng và quyền trường đoản cú quyết.


Đáp án: D

Giải thích: phiên bản Yêu sách của quần chúng. # An Nam nhưng mà Nguyễn Ái Quốc gửi tới họp báo hội nghị Véc-xai (1919) đã yêu cầu chính phủ Pháp và những nước nên công nhận thêm các quyền trường đoản cú do, dân chủ, đồng đẳng và quyền từ quyết của quần chúng. # Việt Nam.


Câu 35. Nguyễn Ái Quốc thay đổi đảng viên Đảng cộng sản vào thời gian nào?

A. Năm 1920.

B. Năm 1923.

C. Năm 1924.

D. Năm 1930.

Xem thêm: Khử Hoàn Toàn M Gam Oxit Mxoy Cần Vừa Đủ 17 92, Khử Hoàn Toàn M Gam Oxit Mxoy Cần Vừa


Đáp án: A

Giải thích: Năm 1920, Nguyễn Ái Quốc gia nhập Đại hội XVIII của Đảng xóm hội Pháp. Fan đã bỏ phiếu ưng ý gia nhập quốc tế Cộng sản cùng trở thành trong số những người tạo nên Đảng cùng sản Pháp.


Chia sẻ bởi:
*
Tử Đinh hương thơm
*